LỄ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS ĐỒNG VĂN

Sáng ngày 07/03/2018, Trường THCS Đồng Văn long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng với cô giáo Trần Thị Hằng.

Sáng ngày 07/03/2018, Trường THCS Đồng Văn long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng với đồng chí Trần Thị Hằng.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía UBND huyện Thanh Chương có đồng chí Trình Văn Nhã – Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Cao Thanh - Trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Đặng Văn Hóa - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT.

Về phía Đảng ủy xã Đồng Văn có đồng chí Trần Đình Túy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Về phía Nhà trường có đồng chí Hoàng Xuân Long – Chi ủy viên - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng đông đảo CB, GV, NV trong HĐSP nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Thanh – Trưởng phòng Nội vụ huyện đọc quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Hằng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Văn, kể từ ngày 08/3/2018.

Thay mặt UBND huyện Thanh Chương, Đồng chí Trình Văn Nhã - UV.BTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho cô giáo Trần Thị Hằng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trình Văn Nhã - UV.BTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng. Ở cương vị mới với năng lực và uy tín của mình, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn Hiệu trưởng mới sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, phối kết hợp với các đồng chí trong Ban giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường THCS Đồng Văn ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, cô giáo Hiệu trưởng Trần Thị Hằng đã gửi lời cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện Thanh Chương, Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT, Đảng ủy xã Đồng Văn, Hiệu trưởng tiền nhiệm - Thầy giáo Nguyễn Đình Thi và các thế hệ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã tín nhiệm và quyết định bổ nhiệm đồng chí giữ trọng trách Hiệu trưởng trường THCS Đồng Văn. Trước trọng trách này, cô giáo Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực học tập kinh nghiệm, lắng nghe, quan tâm và sát sao công việc, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Xuân Long - Chi ủy viên - Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt tập thể CB,GV,NV tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Đình Túy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã Đồng Văn tặng hoa chúc mừng

Bác Võ Bá Phương - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.